Bí quyết chọn mua vải chất lượng!

Bí quyết chọn mua vải chất lượng!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người mua vải không dệt giá rẻ nhưng họ vẫn đòi hỏi chất lượng phải bảo đảm để sản xuất ra những sản phẩm từ vải không dệt với giá cả cạnh tranh và chất lượng hơn. Đây là một trong những tiêu chí được các công ty lựa chọn sản xuất túi vải để cạnh tranh với nhau về giá cũng như chất lượng trên thị trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

Vậy thì làm thế nào để chúng ta chọn ra được vải không dệt giá rẻ nhưng chất lượng không thay đổi? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết trong sản xuất mà có thể bạn chưa biết để quý khách yên tâm và tin dùng sản phẩm chất lượng giá rẻ của chúng tôi.

BÍ QUYẾT 1: KHÔNG NÊN CHỌN THÀNH PHẦN % NHỰA PP CAO

Nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt là nhựa PP. Thông thường các nhà sản xuất pha từ 5, 10 hay 15% thành phần bột đá hay (Caco3) vào nguyên liệu PP khi sản xuất, thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách để quyết định tiêu chuẩn bề mặt vải như thế nào. Tiêu chuẩn thông thường là 15% bột đá Caco3 và 85% nhựa PP thì bề mặt vải mới ở mức độ đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay. Đặc biệt, không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều để giảm tối đa chi phí vì làm bề mặt vải xấu đi và không chất lượng.

BÍ QUYẾT 2: LỰA CHỌN ĐỊNH LƯỢNG VẢI THEO TIÊU CHUẨN CỦA THỊ TRƯỜNG

Được làm ra nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm tới 200gsm. Nhưng tiêu chuẩn trên thị trường hay sử dụng là từ 70-85gsm.

Đối với loại vải này, nếu định lượng khác nhau khoảng 5gsm là không đáng kể và chúng ta hầu như không phân biệt được sự khác nhau đó trên vải. Do đó, nếu bạn muốn mua vải định lượng 80gsm nhưng nhà sản xuất của bạn chỉ có loại 75gsm thì chúng ta nên chấp nhận chọn mua loại có sẳn 75gsm để có giá vải không dệt tốt hơn. Tùy theo yêu cầu và mức độ quan trọng về định lượng vải mà bạn mong muốn, đôi khi một số khách hàng của bạn muốn làm theo định lượng chất lượng sản phẩm mà họ yêu cầu nhưng nhà cung cấp bạn không có sẳn loại đó thì bắt buộc chúng ta phải đòi hỏi số lượng nhiều thì mới sản xuất được.

BÍ QUYẾT 3: LỰA CHỌN MÀU VẢI CÓ SẴN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, hiện nay trên thị trường có hơn 30 loại màu có sẵn khác nhau, nếu chúng ta đặt theo loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu bạn muốn đặt màu không có sẵn, nhà sản xuất phải mất rất nhiều thời gian thử mẫu, chạy mẫu để ra đúng màu, đúng định lượng như vậy chi phí rất cao và mất nhiều thời gian.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra 3 bí quyết chính để lựa chọn được sản phẩm vải không dệt giá rẻ, tuy nhiên vẫn còn một số tiêu chí khác để lựa chọn đánh giá và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho quý khách.