TÚI VẢI KHÔNG DỆT – CÔNG CỤ PR

TÚI VẢI KHÔNG DỆT – CÔNG CỤ PR

Vải không dệt (nonwoven) ngày càng trở thành nguyên liệu đầu vào không thể thiếu cho các doanh nghiệp may mặc, may túi môi trường, túi quà tặng, túi quảng cáo cho doanh nghiệp,…Trong đời sống hàng ngày, nó trở thành vật dụng sinh hoạt quen thuộc, thay thế dần túi Nylon vốn gây thảm họa môi trường sống. Vải không dệt an toàn cho môi trường sống và tự hủy trong môi trường tự nhiên và doanh nghiệp góp phẩn lớn đưa vải không dệt vào cuộc sống nhanh chóng.

Tại sao túi môi trường lại là công cụ hữu hiệu để PR thương hiệu cho Doanh nghiệp?  Nắm bắt xu hướng thị trường, ý thức việc bảo vệ môi trường là quyền lợi và nghĩa vụ và chi phí rất hiệu quả cho chiến dịch xúc tiến, marketing trung và dài hạn. Giá vải không dệt thấp, qui trình sản xuất không quá khó nên chi phí may túi môi trường thấp; Túi vải không dệt hay túi môi trường được sử dụng nhiều lần, nhiều chức năng và công dụng nên hình ảnh thương hiệu được quảng bá nhiều lần trong cộng đồng; tôn vinh giá trị thương hiệu Doanh nghiệp.

Xu hướng dùng túi vải không dệt là tất yếu trong cuộc sống, nên doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng đó vì trách nhiệm cộng đồng và vì sự phát triển bền vững.

 

Nguồn cung còn hạn chế so với nhu cầu thị trường

 

Chiến dịch quảng cáo, marketing thường dài hạn hàng năm, không dừng cho việc sử dụng túi môi trường cho thị trường trong mà còn cho thị trường ngoài nước trong hệ thống tập đoàn, phân phối. Sự lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu vải không dệt, may túi môi trường uy tín, có năng lực thật sự, chất lượng đảm bảo, màu sắc đa dạng và đáp ứng nhanh chóng theo từng chiến dịch PR của Doanh nghiệp.

Vì vậy, việc lựa chọn sử dụng túi môi trường của Doanh nghiệp là sự đón đầu khôn ngoan, mang hiệu quả trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Chúng tôi chuyên cung cấp vải không dệt để làm túi vải không dệt. Nếu Doanh nghiệp Bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng vải không dệt để làm túi môi trường, tìm hiểu giá vải không dệt hay các phụ liệu khác trong ngành này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm giải pháp hữu hiệu nhất.